Caterogy
House Hold
   
ผู้ชม
วันนี้ 18
เมื่อวาน 696
ทั้งหมด 773,342
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 18
เมื่อวาน 1,274
ทั้งหมด 1,477,277
คุณลักษณะของน้ำดื่มที่ดี มีอะไรบ้าง?????
คุณลักษณะของน้ำดื่มที่ดี มีอะไรบ้าง?????กันยายน 05, 2560คุณลักษณะของน้ำดื่มที่ดี นักโภชนาการส่วนใหญ่ต่างลงความเห็นว่า ปัจจุบันคนเมืองกว่า 80% อยู่ในภาวะขาดน้ำ (Dehydrated) เรามักดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลม เมื่อยามกระหายน้ำ  ลักษณะของน้ำดื่มที่ดี น้ำมีความสำคัญต่อสุขภาพ และกระบวนการทำงานของอวัยวะต่าง ...
เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน ULTRA PURE
เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน ULTRA PUREกรกฎาคม 24, 2560 เครื่องกรองน้ำระบบ 5 ขั้นตอน (ULTRA PURE) เป็นระบบกรองน้ำที่ใช้ในเครือเรือนที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย เนื่องจากสะดวกในการติดตั้ง(สามารถติดตั้งได้ด้วยตนเอง) และประสิทธิภาพการกรองน้ำยังเป็นที่น่าพอใจ โดยมีการปรับสภาพน้ำดื่มให้มีความสะอาดและมีแร่ธ...
เครื่องกรองน้ำระบบ RO (Reverse Osmosis) 5 ขั้นตอน ULTRA PURE ขนาด 50 GPD
เครื่องกรองน้ำระบบ RO (Reverse Osmosis) 5 ขั้นตอน ULTRA PURE ขนาด 50 GPD กรกฎาคม 24, 2560เครื่องกรองน้ำระบบ RO หรือ Reverse Osmosis เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมจากประเทศสหรัฐอเมริกาในวงการผลิตน้ำดื่มให้มีความสะอาดมากยิ่งขึ้น โดยเทคโนโลยีดังกล่าวเป็นการนำมวลน้ำที่มีแรงดันสูงผ่านระบบไส้กรองเมมเ...
ถ่านหินแอนทราไซท์ ใช้กรองน้ำได้อย่างไร ???
ถ่านหินแอนทราไซท์ ใช้กรองน้ำได้อย่างไร ???พฤศจิกายน 14, 2560“แอนทราไซท์” คือสารกรองน้ำเพื่อกำจัดตะกอนและโคลนตมเพื่อให้น้ำสะอาด โดยใช้สารแอนทราไซท์ เป็น วัตถุดิบและมีชื่อเรียกสั้น ๆ ว่า “สารกรองน้ำแอนทราไซท์’ แอนทราไซท์ เป็นถ่านหินชนิดหนึ่งซึ่งมีธาตุคาร์บอนสูงมากที่สุด มีคาร์บอนสูงกว่าชนิดอื่น ๆ ทุกร...
ทำไม? และเมื่อไหร่? เราถึงจำเป็นต้องใช้ สารกรองน้ำ แมงกานีส
ทำไม? และเมื่อไหร่? เราถึงจำเป็นต้องใช้ สารกรองน้ำ แมงกานีสธันวาคม 06, 2560สารกรองน้ำแมงกานีสสารกรองสนิมเหล็ก คือ สารกรองแมงกานีส เป็นสารกรองที่นิยมใช้กรองแหล่งน้ำบาดาล หรือน้ำที่มีสารละลายจำพวกสนิมเหล็กจำนวนมาก สารกรองแมงกานีสใช้ผสมกับสารกรองแอนทราไซน์ได้ในเครื่องกรองเดียวกัน หรือที่เรียกอีกอย่างหน...
เทคโนโลยีระบบรีเวิร์สออสโมซีส RO (Reverse Osmosis System)
เทคโนโลยีระบบรีเวิร์สออสโมซีสRO (Reverse Osmosis System)สุดยอดเทคโนโลยีแห่งการกรองน้ำผ่านเนื้อเยื่อเมมเบรน (Membrane) โดยผ่านการวิจัยพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ  และคุณภาพสูงซึ่งใช้งานได้ในทุกสภาพน้ำ  ระบบนี้สามารถแก้ปัญหาน้ำบาดาล  น้ำกระด้าง  น้ำกร่อ...
มารู้จักเทคโนโลยีไส้กรองน้ำระบบ Reverse Osmosis (RO) ของ Hypertec กันเถอะ
มารู้จักเทคโนโลยีไส้กรองน้ำระบบ Reverse Osmosis (RO) ของ Hypertec กันเถอะกรกฎาคม 26, 2560ระบบ รีเวอร์ส ออสโมสิส (Reverse Osmosis System) หรือ RO คือ การใช้แรงดันให้น้ำผ่านเยื่อเมมเบรน (Membrane) ที่มีความสามารถในการกรองได้ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน หรือเล็กกว่าเส้นผมถึง 500,000 เท่...
มารู้จักประโยชน์ของถ่านกัมมันต์ (Activated Carbon) กับระบบกรองน้ำกันครับ
มารู้จักประโยชน์ของถ่านกัมมันต์ (Activated Carbon) กับระบบกรองน้ำกันครับกันยายน 20, 2560ถ่านคาร์บอนกรองน้ำ (Activated carbon) กับการกรองน้ำปะปา             ถ่านคาร์บอนกรองน้ำ (Activated carbon)มีความสำคัญมากในอุตสาหกรรม ทั้งเรื่องของน้ำดื่มและน้ำใช้  เนื่...
ระะบบกรองน้ำใช้ในการอุปโภค มีประโยชน์อย่างไร
การกรองน้ำสำหรับน้ำใช้ในการอุปโภค (กรองน้ำใช้) ดีและสำคัญอย่างไร             เครื่องกรองน้ำใช้ เป็นเครื่องกรองน้ำที่ช่วยปรับปรุงคุณภาพน้ำให้ดีขึ้นเพื่อใช้ในการอุปโภคทั่วๆไปเช่น อาบน้ำ ซักผ้า รดผัก หรือกิจกรรมอื่นๆ ที่มีการใช้น้ำในชีวิตประจำวัน หรือทั...
สเปคไส้เมมเบรน Hypertec แบบความดันสูง (High Pressure) รองรับงานอุตสาหกรรมทุกชนิด
สเปคไส้เมมเบรน Hypertec แบบความดันสูง (High Pressure) รองรับงานอุตสาหกรรมทุกชนิดสิงหาคม 02, 2560การผลิตที่มีมาตรฐาน ได้รับการรับรอบ ISO 9001 ตัวไส้มีความทนทานกว่าการผลิตแบบปกติถึง 6 เท่า สามารถล้าง ด้วยชุดล้างไส้เมมเบรนมาตรฐาน และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เนื่องจากมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าWebsite: www.p...
สารกรองน้ำเรซิ่น มีประโยชน์อย่างไร
สารกรองน้ำเรซิ่น มีประโยชน์อย่างไรพฤศจิกายน 28, 2560สารกรองเรซินคืออะไร หากพูดถึง "เรซิ่น" บางท่านอาจนึกถึง วัสดุที่มีความแข็งแรงคล้ายหิน แต่สามารถขึ้นรูปได้เหมือนพลาสติก แต่ในที่นี้เราจะพูดถึงสารกรองเรซินที่ใช้ในการกรองน้ำดื่มเท่านั้นนะครับ เม็ดเรซินมีลักษณะเป็นเม็ดเล็กๆเหมือนไข่ปลา สีออกเหลือ...

บริษัท พีพีที คอร์ปอร์เรชั่น แอนด์ ซัพพลาย จำกั